Email Sign-up


ระบุอีเมล์เพื่อรับข้อมูลข่าวสารและ
โปรโมชั่นต่างๆจากทางคลินิก
SMS Sign-up

ชื่อ :

เบอร์มือถือ :

 

กรุณาระบุชื่อและเบอร์โทรศัพท์เพื่อรับข้อมูลโปรโมชั่นผ่านทาง SMS
บริการรักษา
Helios II

ผิวกระจ่างใส (Laser Toning) ด้วยเลเซอร์

Helios II เป็นเครื่องเลเซอร์ประเภท Q-Switched Nd:YAG ซึ่งใช้เทคโนโลยีชนิดพิเศษที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของบริษัท LASEROPTEK ทำให้ลดผลข้างเคียงที่เกิดขึ้นจากการรักษาด้วย Q-Switched Nd:YAG Laser แบบเดิมๆ ทั้งยังมีเทคโนโลยี Fractional โดยใช้ DOE Lens ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาฝ้า และความผิดปกติของเม็ดสีชั้นลึกโดยที่ผลข้างเคียงน้อยกว่าวิธียิงแบบปกติ (Conventional Q-Sqitched Nd:YAG) อีกทั้งยังมีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการรักษาซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยาจากประเทศสหรัฐอเมริกา (US FDA)

ทำไมต้องรักษาด้วยเครื่อง Helios II

Helios II ถูกพัฒนาให้ส่งลำแสงผ่าน "Cell Lens" ทำให้ลำแสงเลเซอร์มีพลังงานเท่ากันทั่วทั้งพื้นที่หน้าตัดของลำแสง จึงไม่จำเป็นต้องใช้พลังงานที่สูงมาก ช่วยให้ประสิทธิภาพของการรักษาเพิ่มขึ้น ทั้งยังลดการเกิดจุดเลือดออก (Pin Point Bleeding) และลดผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้น นอกจากนี้เครื่อง Helios II ยังมี "DOE Technology" ที่ทำให้ลำแสงเลเซอร์ที่ปล่อยออกมาอยู่ในรูปแบบของ "Fractional Q-Switched Nd:YAG Laser" โดยออกแบบมาเพื่อรักษาความผิดปกติของเม็ดสีเมลานินในผิวหนังชั้นลึก ลดผลข้างเคียงและลดระยะเวลาฟื้นฟูผิว

Helios II รักษาอะไรได้บ้าง
Helios II เป็นเครื่องสำหรับรักษาความผิดปกติของเม็ดสีในผิวหนังชั้นลึกและตื้นจึงเหมาะสำหรับ
  • ปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอยิ่งขึ้น
  • รักษาความผิดปกติของเม็ดสี
  • กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน
  • ลบรอยสัก สีเข้ม เช่น สีดำ แดง ฟ้า เขียว
  • รักษาฝ้า กระลึก ปานดำ ปานน้ำตาล
  • ลดปัญหารูขุมขนกว้าง
  • ลดเลือนริ้วรอยและเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว
  • ริมฝีปากคล้ำ
ขณะรับการรักษาด้วย Helios II จะรู้สึกอย่างไร

ขณะที่รับการรักษาจะรู้สึกอุ่นๆ และจะรู้สึกดีดๆ เล็กน้อยที่ผิวบริเวณที่มีความผิดปกติของเม็ดสี ถ้าหากทำการลบรอยสักต้องมีการใช้ยาชาเฉพาะที่และหลังเข้ารับการรักษาอาจมีอาการแสบร้อนที่ผิวบริเวณที่ทำการรักษาซึ่งจะค่อยๆ บรรเทาลงภายใน 30 นาที ถึง 1 ชั่วโมง

วิธีการดูแลผิวภายหลังเข้ารับการรักษาด้วย Helios II

ผู้เข้ารับการรักษาอาจรู้สึกว่าผิวบริเวณที่ทำการรักษาจะแห้งลงเล็กน้อย แนะนำให้ทาครีมบำรุงเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวและครีมกันแดดที่มีค่า SPF ตั้งแต่ 30 ขึ้นไป อาจมีสะเก็ดเกิดขึ้นได้ในกรณีที่ทำการรักษาเพื่อลบรอยสักซึ่งสะเก็ดจะหลุดออกไปเองภายในเวลาประมาณ 3-7 วัน (ห้ามแกะสะเก็ด) โดยสะเก็ดจะหลุดเร็วขึ้นถ้าทาครีมบำรุงเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวในบริเวณที่ทำการรักษา

ควรรับการรักษาด้วย Helios II บ่อยแค่ไหน

การรักษาความผิดปกติของเม็ดสีเมลานินใต้ผิว แบ่งเป็น 3 รูปแบบ คือ ความผิดปกติที่เกิดขึ้นในผิวชั้นตื้น (Epidermal pigmented lesion) ชั้นลึก (Dermal pigmented lesion) และที่เกิดขึ้นผสมกันทั้งผิวชั้นตื้นและลึก (Mixed type) จำนวนครั้งของการรักษาขึ้นอยู่กับความเข้มและความลึกของรอยโรคและขึ้นอยู่กับการดูแลผิวภายหลังการเข้ารับการรักษา ซึ่งแพทย์จะเป็นผู้วินิจฉัยก่อนทำการรักษา


helios
helios
Before
After

helios
helios
Before
After

helios
helios
Before
After

helios
helios
Before
After

helios
helios
Before
After

helios
helios
Before
After

helios
ยิงคาร์บอน