Email Sign-up


ระบุอีเมล์เพื่อรับข้อมูลข่าวสารและ
โปรโมชั่นต่างๆจากทางคลินิก
SMS Sign-up

ชื่อ :

เบอร์มือถือ :

 

กรุณาระบุชื่อและเบอร์โทรศัพท์เพื่อรับข้อมูลโปรโมชั่นผ่านทาง SMS
บริการรักษา
Helios II

เติมร่องแก้ม ขมับ ร่องน้ำตา

Restylane? คืออะไร
Restylane? (เรสติเลน) คือ ไฮยาลูโรนิค แอสิดที่มีความคงตัวสูงไม่ได้สกัดมาจากสัตว์ ( Non Animal Stabilized Hyaluronic Acid ) จึงปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง และไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย เมื่อเข้าสู่ผิวหนังจะมีคุณสมบัติในการรวมตัวกับน้ำ และอุ้มน้ำนั้นไว้ ทำให้ผิวหนังที่เป็นริ้วรอยหรือร่องลึกนั้นตื้นขึ้น และเลือนหายไปอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวของคุณจึงดูเรียบเนียนขึ้น แลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติได้ในทันทีหลังการรักษา และจะคงความงามอย่างเป็นธรรมชาติได้ยาวนานถึง 8-14 เดือน

ทำไมถึงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ Restylane?
ผู้เข้ารับการรักษาด้วยผลิตภัณฑ์ Restylane กว่าล้านคนทั่วโลกมีความมั่นใจในประสิทธิภาพและผลของการรักษาที่ดีเยื่ยม Restylane เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยสูงเนื่องจากโดยปกติแล้วในร่างกายของคนเราหรือสิ่งมีชีวิตจะมีสารไฮยาลูโรนิค แอสิดเป็นส่วนประกอบอยู่ในร่างกายตามธรรมชาติ ซึ่งสาร ไฮยาลูโรนิค แอสิด ที่ผลิตโดยวิธีทางชีวภาพนี้ไม่ได้สกัดมาจากสัตว์จึงมีความบริสุทธิ์สูงมากปราศจากสารต่าง ๆ หรือสิ่งแปลกปลอมที่ก่อให้เกิดการแพ้ ผู้เข้ารับการรักษาจึงไม่ต้องผ่านการทดสอบการแพ้ของผิวหนังก่อนฉีด จึงทำให้ประหยังเวลาและค่าใช้จ่าย อีกทั้ง Restylane สามารถสลายไปด้วยกลไกตามธรรมชาติในร่างกาย จึงมีความปลอดภัยสูงกว่าการฉีดสารเติมเต็มเพื่อลดเลือนริ้วรอยยี่ห้ออื่น ๆ

  Upper Face
 1. Frown lines
 2. Worry lines
 3. Eye brow lift

 4. Middle face
 5. Crow’s feet
 6. Tired eyes
 7. Nose
 8. Cheek volume

 9. Lower face
 10. Nose to mouth lines
 11. Smoker’s lines
 12. Lip line
 13. Smile lines
 14. Sad mouth corners
 15. Lip volume
 16. Chin volume


Restylane เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยสูง

ผลิตภัณฑ์ Restylane เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีเอกสารการศึกษาวิจัยทางการแพทย์ในหลายประเทศเป็นการศึกษาที่ทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และผลการศึกษาแสดงให้ว่าผลิตภัณฑ์ Restylane มีความปลอดภัยสูงสุด


Restylane สารเติมเต็มธรรมชาติ
Restylane มีลักษณะเป็นเจลใสได้ถูกสังเคราะห์ขึ้นโดยมีโครงสร้างใกล้เคียงกับโครงสร้างทางโมเลกุลของสาร ไฮยาลูโรนิค แอสิด ในร่างกายมนุษย์จึงทำให้ปราศจากการแพ้และระคายเคืองเมื่อ Restylane ถูกเติมเต็มใต้ผิวหนัง

Restylane เป็นทรีทเม้นต์ที่ปลอดภัย เพราะสามารถอยู่ในร่างกายได้ยาวนาน 6-12 เดือน และจะสลายไปตามธรรมชาติอย่างปลอดภัย จึงมั่นใจในประสิทธิภาพและความปลอดภัยได้อย่างดี

Restylane คงความงามได้ยาวนานในขณะที่อยู่ในร่างกายอย่างไม่ถาวร
ผลิตภัณฑ์ Restylane ช่วยตอบสนองความต้องการทางด้านความงามได้ในทุกช่วงเวลาที่ต้องการ คุณสามารถเปลี่ยนรูปหน้า ริมฝีปาก ให้ทันสมัยตามแบบฉบับของตัวคุณเองได้ตามต้องการ

Restylane เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้ผลิตมาจากสัตว์
ผลิตภัณฑ์ Restylane เป็นผลิภัณฑ์ที่สังเคราะห์ด้วยกระบวนการวิธีทางชีวภาพ ไม่ได้สกัดมาจากสัตว์เหมือนกับผลิตภัณฑ์ยี่ห้ออื่น จึงไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองแต่อย่างใด

Restylane สามารถทำให้คุณสวยได้ในทันที
Restylane จะเข้าไปช่วยเติมเต็มผิวหน้าที่มีริ้วรอย ร่องลึก หรือรอยแผลเป็นให้เรียบเนียน อิ่มเอิบ แลดูอ่อนเยาว์ รวมทั้งสามารถเข้าไปเสริมเนื้อเยื่อในบริเวณที่ต้องการ เพื่อเติมเต็มความงามอย่างเป็นธรรมชาติบนใบหน้า การเข้ารับการรักษาด้วยผลิตภัณฑ์ Restylane ใช้เวลาเพียง 15-20 นาที คุณจะสามารถเห็นผลการรักษาได้ในทันที


restylane
restylane
restylane
restylane
restylane
restylane
restylane
restylane
restylane
restylane
restylane
restylane