Email Sign-up


ระบุอีเมล์เพื่อรับข้อมูลข่าวสารและ
โปรโมชั่นต่างๆจากทางคลินิก
SMS Sign-up

ชื่อ :

เบอร์มือถือ :

 

กรุณาระบุชื่อและเบอร์โทรศัพท์เพื่อรับข้อมูลโปรโมชั่นผ่านทาง SMS
บริการรักษา
Helios II

Helios II เป็นเครื่องเลเซอร์ประเภท Q-Switched Nd:YAG ซึ่งใช้เทคโนโลยีชนิดพิเศษที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของบริษัท LASEROPTEK ทำให้ลดผลข้างเคียงที่เกิดขึ้นจากการรักษาด้วย Q-Switched Nd:YAG Laser แบบเดิมๆ ทั้งยังมีเทคโนโลยี Fractional โดยใช้ DOE Lens ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาฝ้า และความผิดปกติของเม็ดสีชั้นลึกโดยที่ผลข้างเคียงน้อยกว่าวิธียิงแบบปกติ (Conventional Q-Sqitched Nd:YAG) อีกทั้งยังมีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการรักษาซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยาจากประเทศสหรัฐอเมริกา (US FDA)

ทำไมต้องรักษาด้วยเครื่อง Helios II

Helios II ถูกพัฒนาให้ส่งลำแสงผ่าน "Cell Lens" ทำให้ลำแสงเลเซอร์มีพลังงานเท่ากันทั่วทั้งพื้นที่หน้าตัดของลำแสง จึงไม่จำเป็นต้องใช้พลังงานที่สูงมาก ช่วยให้ประสิทธิภาพของการรักษาเพิ่มขึ้น ทั้งยังลดการเกิดจุดเลือดออก (Pin Point Bleeding) และลดผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้น นอกจากนี้เครื่อง Helios II ยังมี "DOE Technology" ที่ทำให้ลำแสงเลเซอร์ที่ปล่อยออกมาอยู่ในรูปแบบของ "Fractional Q-Switched Nd:YAG Laser" โดยออกแบบมาเพื่อรักษาความผิดปกติของเม็ดสีเมลานินในผิวหนังชั้นลึก ลดผลข้างเคียงและลดระยะเวลาฟื้นฟูผิว

Helios II รักษาอะไรได้บ้าง
Helios II เป็นเครื่องสำหรับรักษาความผิดปกติของเม็ดสีในผิวหนังชั้นลึกและตื้นจึงเหมาะสำหรับ
  • ปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอยิ่งขึ้น
  • รักษาความผิดปกติของเม็ดสี
  • กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน
  • ลบรอยสัก สีเข้ม เช่น สีดำ แดง ฟ้า เขียว
  • รักษาฝ้า กระลึก ปานดำ ปานน้ำตาล
  • ลดปัญหารูขุมขนกว้าง
  • ลดเลือนริ้วรอยและเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว
  • ริมฝีปากคล้ำ
ขณะรับการรักษาด้วย Helios II จะรู้สึกอย่างไร

ขณะที่รับการรักษาจะรู้สึกอุ่นๆ และจะรู้สึกดีดๆ เล็กน้อยที่ผิวบริเวณที่มีความผิดปกติของเม็ดสี ถ้าหากทำการลบรอยสักต้องมีการใช้ยาชาเฉพาะที่และหลังเข้ารับการรักษาอาจมีอาการแสบร้อนที่ผิวบริเวณที่ทำการรักษาซึ่งจะค่อยๆ บรรเทาลงภายใน 30 นาที ถึง 1 ชั่วโมง

วิธีการดูแลผิวภายหลังเข้ารับการรักษาด้วย Helios II

ผู้เข้ารับการรักษาอาจรู้สึกว่าผิวบริเวณที่ทำการรักษาจะแห้งลงเล็กน้อย แนะนำให้ทาครีมบำรุงเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวและครีมกันแดดที่มีค่า SPF ตั้งแต่ 30 ขึ้นไป อาจมีสะเก็ดเกิดขึ้นได้ในกรณีที่ทำการรักษาเพื่อลบรอยสักซึ่งสะเก็ดจะหลุดออกไปเองภายในเวลาประมาณ 3-7 วัน (ห้ามแกะสะเก็ด) โดยสะเก็ดจะหลุดเร็วขึ้นถ้าทาครีมบำรุงเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวในบริเวณที่ทำการรักษา

ควรรับการรักษาด้วย Helios II บ่อยแค่ไหน

การรักษาความผิดปกติของเม็ดสีเมลานินใต้ผิว แบ่งเป็น 3 รูปแบบ คือ ความผิดปกติที่เกิดขึ้นในผิวชั้นตื้น (Epidermal pigmented lesion) ชั้นลึก (Dermal pigmented lesion) และที่เกิดขึ้นผสมกันทั้งผิวชั้นตื้นและลึก (Mixed type) จำนวนครั้งของการรักษาขึ้นอยู่กับความเข้มและความลึกของรอยโรคและขึ้นอยู่กับการดูแลผิวภายหลังการเข้ารับการรักษา ซึ่งแพทย์จะเป็นผู้วินิจฉัยก่อนทำการรักษา


helios
helios
Before
After

helios
helios
Before
After

helios
helios
Before
After

helios
helios
Before
After

helios
helios
Before
After

helios
helios
Before
After

helios
helios
Before
After

helios
helios
Before
After

helios
helios
Before
After

helios
helios
Before
After

helios
ยิงคาร์บอน**ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**